Danh mục:

Mẫu sân khấu ca nhạc

Tổng hợp mẫu sân khấu ca nhạc được chúng tôi cập nhật tại đây


Chiều ngang của sân khấu được quyết định bởi các hoạt động diễn ra bên trong chính sự kiện đó. Số lượng người có thể xuất hiện đông nhất trên là bao nhiêu, vị trí các nhạc công ở đâu cùng với đạo cụ được sắp xếp ra sao? Chúng ta có thể sắp xếp chúng trong khuôn viên của sân khấu hay tập trung lại ở vị trí cánh gà bên sân khấu? Tất cả phải được đúc kết lại trong một bản thiết kế sân khấu đẹp.
[caption id="" align="aligncenter" width="1024"] sân khấu tổ chức sự kiện ca nhạc [/caption]

Không gian phục vụ chương trình diễn ra trên sân khấu cùng việc bố trí các trang thiết bị cũng cần được đưa ra các phương án cụ thể. Việc sắp xếp mặt bằng bao gồm khu vực phía sau sân khấu và toàn bộ không gian của sân khấu cần phải được lưu ý. Nơi đặt các vật dụng trong phòng thay đồ, cách thức để đưa và vận chuyển các thiết bị, bố trí lối đi ra đi vào sao cho đủ rộng.
[caption id="" align="aligncenter" width="735"] sân khấu ca nhạc giao lưu [/caption]

Tầm nhìn hướng lên sân khấu cũng là một bài toán nan giải đối với nhiều nhà thiết kế sân khấu sự kiện. Đây sẽ là nơi hướng tầm mắt của mọi khán giả tham dự chương trình, sự kiện nên việc quyết định vị trí đặt sân khấu phải có sự tính toán kĩ lưỡng. khác với sân khấu tiệc cưới, tuy không nhất thiết phải lung link nhưng cũng phải đạt các tiêu chí cơ bản để tạo 1 sân khấu thu hút và tăng độ chuyền cảm của âm thanh ánh sáng.
[caption id="" align="alignnone" width="991"] mẫu thiết kế sân khấu ca nhạc [/caption]

Cuối cùng, Ban tổ chức chương trình cần phải đánh giá xem, liệu sân khấu đã được trang bị đầy đủ chưa và có cần gì thêm nữa không? Tùy vào sự kiện mà sân khấu sẽ được bố trí một cách đơn giản hay phức tạp. Điều này còn phụ thuộc vào ngân sách của chương trình. Nếu như tất cả mọi thứ được đáp ứng thì việc thiết kế sân khấu, tạo nên một chương trình hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn.

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859